Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Dự án New City Thái Bình đẳng cấp tương lai

New City Thái Bình sở hữu vị trí đắc địa


Tọa lạc trên tổng diện tích 26ha, New City Thái Bình nằm ở vị trí đắc địa với 3 mặt tiếp giáp tuyến giao thông chính của Thành phố, đó là đường vành đai phía Nam, đường Lê Quý Đôn, đường Hoàng Văn Thái.


Sở hữu vị trí vàng chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố 1,5km, dự án New City Thái Bình đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất. Dễ hiểu tại sao dự án thu hút được số vốn lớn từ giới đầu tư ngay từ khi được ra mắt. New City Thái Bình cũng đã được định hướng trở thành một nơi hội tụ cuộc sống đẳng cấp với khu biệt thự New Villa tiện ích, cùng vớ với tiện ích đẳng cấp tại khu nhà phố thương mại New Way, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế - thương mại - dịch vụ của toàn khu vực phía Bắc. Cùng với đó, dự án còn dành một khoản không nhỏ cho khu dân cư, đặc biệt là khu tái định cư dành cho các hộ nông dân bị thu hồi đất nông nghiệp, các hộ nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng.


Hiếm có dự án đô thị mới nào lại siết tay với mật độ xây dựng chỉ 40%, trong khi lại rất “rộng rãi” dành đến 20% tổng diện tích dự án cho đất công cộng và khu vực cây xanh. New City Thái Bình giải quyết thành công các quỹ đất để triển khai các công trình công cộng, không chỉ dành cho khu đô thị mà cho toàn tỉnh Thái Bình, như: trụ sở cơ quan cấp phường, nhà văn hóa, trường học, vườn hoa cây xanh, công viên... Đặc biệt, công trình hồ sinh thái rộng 2,6ha ngay trung tâm của dự án New City Thái Bình không chỉ làm tăng mảng xanh, mang thiên nhiên vào thành phố mà còn góp phần phát triển thương mại, dịch vụ nhờ các tiện ích xung quanh hồ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét