Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

New City Thái Bình - Khu đô thị hiện đại bậc nhất Thái Bình

Dự án khu đô thị New City Thái Bình nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình, có tổng mức đầu tư trên 2000 tỷ đồng, trên tổng diện tích 26ha với 53 căn biệt thự, hơn 1000 căn nhà liền kề và 800 căn hộ. Đây là dự án trọng điểm và được kỳ vọng sẽ mang lại diện mạo mới cho tỉnh Thái Bình. Thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây phát triển hơn nữa.New City Thái Bình khi được công bố ra thị trường đã khiến rất nhiều người ngỡ ngàng. Thật không thể hình dung được Thái Bình đã chính thức bước chân vào cuộc đua dòng sản phẩm bất động sản cao cấp.

New City Thái Bình là dự án trọng điểm và được dự báo như phát súng khởi đầu cho hàng loạt các dự án tiếp theo của tỉnh.New City Thái Bình là dự án trọng điểm và được dự báo như phát súng khởi đầu cho hàng loạt các dự án tiếp theo của tỉnh.

Phối cảnh dự án New City Thái Bình về đêm


THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN NEW CITY THÁI BÌNH

New City Thái Bình toạ lạc tại vị trí vàng  "rồng cuộn hổ ngồi" với 3 mặt tiếp giáo tuyến đường trục chính của thành phố Thái Bình ( tuyến đường vành đai phía Nam - đường Lê Quý Đôn - đường Hoàng Văn Thái ).

Đặc biệt đối diện dự án là Trung tâm y tế, hệ thống bệnh viện lớn, hiện đại và đồng bộ

Vị trí dự án khu đô thị New City Thái BìnhLIÊN KẾT VÙNG, TIỆN ÍCH DỰ ÁN NEW CITY THÁI BÌNH

Quê lúa Thái Bình đã thay da đổi thịt với tốc độ phát triển đô thị hoá rất nhanh. Không còn đơn thuần những hình ảnh người dân quanh năm bên đồng ruộng cung cấp những hạt gạo dẻo thơm cho cả nước mà thay vào đó là những khu đô thị được mọc lên. Cuộc sống người dân giờ đây cũng đã tốt hơn trước rất nhiều.


New City Thái Bình được quy hoạch đồng bộ với hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống từ cơ bản đến cao cấp nhất của cư dân:

New City Thái Bình di chuyển đến Đặc khu hành chính tỉnh chỉ ⇒ 1.5 km
Đặc biệt quý khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các tiện ích như bệnh viện, trường học cấp 1,2,3, đại học, trung tâm thương mại....⇒ bán kính 1.5 km
Khu trung tâm thương mại New Mall rộng tới 15.000 m2 rất hiện đại đáp ứng được toàn bộ nhu cầu mua sắm của cư dân
Khu công viên cây xanh New Park được quy hoạch rộng tới 30.000 m2 với những con đường dạo mát, quảng trường...đem lại một lá phổi xanh cho toàn bộ cư dân dự án


Trung tâm thương mại New MallKhu công viên cây xanh New ParkKhu công viên vui chơi City Lake rộng 2.6 ha với công viên nhạc nước trên hồHồ bơi sinh thái tại New City Thái Bình rộng tới 26000 m2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét