Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Khu đô thị New City đẳng cấp sống mới tại Thái Bình

Tên dự án: New City Thái Bình
 1. Vị trí dự án khu đô thị Nam Thái Bình:Dự án New City Thái Bình thuộc danh mục công trình, dự án trong kỳ kế hoạch sử dụng đất cấp tỉnh, trong quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của tỉnh Thái.

- Địa điểm: Tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

- Diện tích đất quy hoạch là 28,84 ha, trong đó diện tích đất xây dựng nhà ở là 11,46 ha


 2. Thiết kế khu đô thị Nam Thái Bình

Với 1004 căn nhà liền kề với diện tích từ 72m² đến 120m²

 Khu nhà liền kề: với phong cách hiện đại quy hoạch gồm 4 tầng

53 căn biệt thự với diện tích đất từ 200m² đến 500m
bể bơi bốn mùa rộng 1200 m², sân tennis, phòng tập gym, sân tập golf, vườn hoa công viên…

Biệt thự: với phong cách hiện đại quy hoạch 3 tầng 3. Tiện ích của dự án New City Thái Bình

Sở hữu vị trí vàng của Thành phố Thái Bình , nằm ở vị trí 3 mặt tiền đường

Hệ thống giao thông hiện đại, thiết kế khoa học, thông thoáng và thoải mái. Hệ thống giao thông được bố trí theo hình xương cá nên rất thuận lợi để lưu thông .

Ngoài ra còn có hệ thống cấp thoát nước, điên, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 đáp ứng tốt cho nhu cầu của dân cư tại khu đô thị. Hệ thống giáo dục tại  đây đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy đầy đủ mọi cấp học.

Hệ thống cơ sở y tế thì cực kỳ tốt và tiện lơi do vị trí khu đô thị nằm đối diện các bệnh viện lớn như Bệnh viện An Đức, Bệnh viện Lâm Hoa , Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh.

 Hệ Thống Giáo DụcVà thật sự rất tiện lợi cho bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống năng động và hiện đại như là mua sắm , vui chơi, giải trí … của bản thân và gia đình ngay tại trung tâm thương mại của khu đô thị Nam Thái Bình.

Ngoài ra bạn có thể vui chơi giải trí rèn luyện sức khỏe cũng như cùng hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành với hệ thống công viên cây xanh , khu vui chơi trẻ em ,khu tập thể dục được phủ rộng khắp khu đô thị

Khu Công Viên

 Để điều hòa không khí khu đô thị luôn trong lành mát mẻ cũng như tao thêm không gian thoải mái để mọi người sống tại đây có thể tản bộ, ngắm cảnh nên chủ đầu tư đã thiết kế 1 hồ điều hòa với diện tích khoảng 3 ha để phục vụ người dân sống trong khu đô thị.

Bên cạnh đó còn có các hồ bơi có hệ thống xử lý nước hằng ngày cho từng khu vực riêng nhau , đặc biệt với bể bơi ngoài trời có diện tích cực lớn 1000 m2 dành cho riêng cho người dân sống trong khu biệt thự.

Hệ thống nhạc nước mang phong cách hiện đại cũng như đầy tính nghệ thuật này đã giúp khẳng định rằng đây chính xác là một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất.


Hồ Bơi - Nhạc Nước


 Một nơi tuyệt vời như New City Thái Bình sao bạn có thể bỏ qua đúng không??? Liên lạc ngay với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin và được tư vấn tốt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét