Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

KHU ĐÔ THỊ NEW CITY THÁI BÌNH – ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG THĂNG HOA

 Với thiết kế hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại và thân thiện với môi trường đã làm cho khu đô thị New City Thái Bình trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Hệ thống giao thông hiện đại, thiết kế cực kỳ khoa học, thông thoáng  và thoải mái với 2 trục đường chính với mặt cắt ngang đến 27m còn các đường nội bộ thì rộng từ 17 đến 20m .

Hệ thống giao thông được bố trí theo hình xương cá nên rất thuận lợi để lưu thông .

Ngoài ra còn có hệ thống cấp thoát nước, điên, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 đáp ứng tốt cho nhu cầu của dân cư tại khu đô thị.Cảnh Quan Dự Án

Cảnh Quan Dự Án

 Hệ thống giáo dục tại  đây đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy đầy đủ mọi cấp học.

Hệ thống cơ sở y tế tại đô thị New City Thái Bình cực kỳ tốt và tiện lơi do vị trí khu đô thị nằm đối diện các bệnh viện lớn như Bệnh viện An Đức, Bệnh viện Lâm Hoa , Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh.


Hệ Thống Giáo Dục

Hệ Thống Giáo Dục


Và thật sự rất tiện lợi cho bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống năng động và hiện đại như là mua sắm , vui chơi, giải trí … của bản thân và gia đình ngay tại trung tâm thương mại của khu đô thị New City Thái Bình.

Ngoài ra bạn có thể vui chơi giải trí rèn luyện sức khỏe cũng như cùng hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành với hệ thống công viên cây xanh , khu vui chơi trẻ em ,khu tập thể dục được phủ rộng khắp khu đô thị.Trung Tâm Thương Mại

Trung Tâm Thương MạiKhu Công Viên

Khu Công Viên

 Để điều hòa không khí khu đô thị New City Thái Bình luôn trong lành mát mẻ cũng như tao thêm không gian thoải mái để mọi người sống tại đây có thể tản bộ, ngắm cảnh nên chủ đầu tư đã thiết kế 1 hồ điều hòa với diện tích khoảng 3 ha để phục vụ người dân sống trong khu đô thị.

Bên cạnh đó còn có các hồ bơi có hệ thống xử lý nước hằng ngày cho từng khu vực riêng nhau , đặc biệt với bể bơi ngoài trời có diện tích cực lớn 1000 m2 dành cho riêng cho người dân sống trong khu biệt thự.

Không chỉ có vậy , với công nghệ hiện đại kết hợp với âm thanh và ánh sáng đã tạo nên 1 hệ thống nhạc nước cực kỳ hoành tráng tại đây.

Hệ thống nhạc nước tại đô thị New City Thái Bình mang phong cách hiện đại cũng như đầy tính nghệ thuật này đã giúp khẳng định rằng đây chính xác là một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất.

 

Hồ Bơi - Nhạc Nước

Hồ Bơi - Nhạc NướcMột nơi tuyệt vời như vậy sao bạn có thể bỏ qua đúng không??? Liên lạc ngay với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin và được tư vấn tốt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét