Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

New City Thái Bình hướng đến khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất


Trong các đề án bất động sản hiện tại của toàn tỉnh Thái Bình, New City Thái Bình là dự án đã được định hướng trở thành khu đô thị hạt nhân kiểu mẫu tại tỉnh...
 New City Thái Bình hướng đến khu đô thị kiểu mẫu
Phối cảnh tổng thể dự án New City Thái Bình.

New City Thái Bình hướng đến khu đô thị kiểu mẫu

Trong các đề án bất động sản hiện tại của toàn tỉnh Thái Bình, New City Thái Bình đáp ứng nhu cầu đô thị hóa của vùng “quê hương 5 tấn”. Ngay từ đầu, dự án đã được định hướng trở thành nơi hội tụ cuộc sống cao cấp.

Khi ra mắt giới đầu tư, New City Thái Bình thu hút bởi quần thể kiến trúc khép kín đầy đủ tiện ích. Đó là những khu vực New Villas với hơn 50 căn biệt thự, New Way với hơn 1.000 căn nhà liền kề mặt phố, New Tower với 800 căn hộ nhà ở cao tầng, phục vụ những nhu cầu đa dạng về căn hộ cao cấp cho nhiều đối tượng.

New City Thái Bình

Dự án nào có quy hoạch sinh thái trong lòng khu đô thị chiếm hơn 1/4 tổng diện tích, với hồ sinh thái rộng 2,6 hecta kết hợp cùng công viên cây xanh với diện tích hơn 30 ngàn m2.

Bên cạnh đó, vị trí chiến lược của New City Tái Bình đã khẳng định tầm quan trọng của dự án với vai trò đô thị hạt nhân. Tiếp giáp ba trục đường chính và cách trung tâm hành chính tỉnh chỉ 1,5km, nằm ngay phía đối diện của trung tâm y tế của tỉnh với hệ thống các bệnh viện lớn, hiện đại, đồng bộ, như bệnh viện Nhi, bệnh viện phụ sản An Đức, bệnh viện Lâm Hoa, bệnh viện Mắt tỉnh… dự án không những giải quyết bàn bản quỹ đất ở và cung cấp những điều kiện cho cư dân, mà còn đáp ứng nhu cầu phát triển trung tâm y tế của tỉnh và người dân đô thị.

Với ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng không gian sống hiện đại đầy đủ tiện ích, New City Thái Bình được kỳ vọng sẽ trở thành dự án trọng tâm của toàn tỉnh trong thời gian tới, trở thành khu đô thị đẳng cấp và sẽ góp phần đáng kể làm thay đổi bộ mặt miền “quê hương 5 tấn” Thái Bình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét