Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Đô thị New City Thái Bình - Dự án đạt tiêu chuẩn vàng

Đô thị New City Thái Bình - Dự án Vàng của Thái Bình


Sở hữu vị trí vàng chỉ cách trung tâm hành chính thành phố 1,5km, Đô thị New City Thái Bình đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một khu đô thị nhân văn kiểu mẫu.

Dễ hiểu tại sao dự án có thể dễ dàng thu hút được số vốn lớn từ giới đầu tư ngay từ khi được ra mắt. Và ngay từ đầu,  đô thị New City Thái Bình cũng đã được định hướng trở thành nơi hội tụ cuộc sống đẳng cấp với khu biệt thự New Villa tiện ích, lộng lẫy và sang trọng, khu nhà phố thương mại New Way với đầy đủ tiện ích cho bạn và gia đình, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế - thương mại - dịch vụ của toàn khu vực phía Bắc với khu phức hợp thương mại New Mall. Bên cạnh đó, Đô thị New City Thái Bình còn dành một khoản không nhỏ cho khu dân cư, đặc biệt là khu tái định cư dành cho các hộ nông dân bị thu hồi đất nông nghiệp, các hộ nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng.

Trung tâm thương mại New Mall
Đô thị New City Thái Bình giải quyết thành công các quỹ đất để triển khai các công trình công cộng, không chỉ dành cho khu đô thị mà cho toàn tỉnh Thái Bình, như: trụ sở cơ quan cấp phường, nhà văn hóa, trường học (nhà trẻ, trường mầm non, trường tiểu học và trung học cơ sở), vườn hoa cây xanh, công viên... Đặc biệt, công trình hồ sinh thái rộng 2,6ha ngay trung tâm New City Thái Bình không chỉ làm tăng mảng xanh, mang thiên nhiên vào thành phố mà còn góp phần phát triển thương mại, dịch vụ nhờ các tiện ích xung quanh hồ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét