Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

ĐÔ THỊ NEW CITY THÁI BÌNH - DỰ ÁN ĐÔ THỊ KIỂU MẪU

Đô thị New City Thái Bình là dự án đã được định hướng trở thành khu đô thị hạt nhân kiểu mẫu tại tỉnh. Trong các đề án bất động sản hiện tại của toàn tỉnh Thái Bình...


Khi ra mắt giới đầu tư,đô thị New City Thái Bình gây chú ý bởi quần thể kiến trúc khép kín đầy đủ tiện ích. Đó là những khu vực New Villas với hơn 50 căn biệt thự, New Way với hơn 1000 căn nhà liền kề mặt phố, New Tower với 800 căn hộ nhà ở cao tầng, phục vụ những nhu cầu đa dạng về căn hộ cao cấp cho nhiều đối tượng.


Phối cảnh khu đô thị New City Thái Bình


Đô thị New Thái Bình có quy hoạch sinh thái trong lòng khu đô thị chiếm hơn 1/4 tổng diện tích, với hồ sinh thái rộng 2,6 hecta kết hợp cùng công viên cây xanh với diện tích hơn 30 ngàn m2.
Bên cạnh đó, vị trí chiến lược của New City đã khẳng định tầm quan trọng của dự án với vai trò đô thị hạt nhân. Tiếp giáp ba trục đường chính và cách trung tâm hành chính tỉnh chỉ 1,5km, nằm ngay phía đối diện của trung tâm y tế của tỉnh với hệ thống các bệnh viện lớn, hiện đại, đồng bộ, như bệnh viện Nhi, bệnh viện phụ sản An Đức, bệnh viện Lâm Hoa, bệnh viện Mắt tỉnh… dự án không những giải quyết bàn bản quỹ đất ở và cung cấp những điều kiện cho cư dân, mà còn đáp ứng nhu cầu phát triển trung tâm y tế của tỉnh và người dân đô thị.

Với ưu thế về vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng không gian sống hiện đại đầy đủ tiện ích, đô thị New City Thái Bình được kỳ vọng trở thành dự án trọng tâm của toàn tỉnh trong thời gian tới, trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất và sẽ góp phần đáng kể làm thay đổi bộ mặt thành phố Thái Bình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét