Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Đô thị New City Thái Bình hội tụ cuộc sống đẳng cấp

Thông tin dự án:

New City Thái Bình là khu đô thị hiện đại tại TP. Thái Bình. Dự án bao gồm nhiều loại hình như khu biệt thự, khu nhà liền kề, khu căn hộ mang phong cách hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của các cư dân.
- Khu biệt thự New Villa 3 tầng.
+ Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn và bếp, vệ sinh.
+ Tầng 2: 3 phòng ngủ đều bố trí nhà vệ sinh riêng.
+ Tầng 3: 2 phòng ngủ đều bố trí vệ sinh riêng biệt, phòng thờ cúng, sân phơi và phòng giặt.


- Khu nhà liền kề New Home 4 tầng.
+ Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn và bếp.
+ Tầng 2 và 3: Mỗi tầng bố trí 2 phòng ngủ đều thiết kế nhà vệ sinh riêng bảo đảm đủ tiện nghi cho cư dân.
+ Tầng 4: Gồm 1 phòng ngủ bố trí nhà vệ sinh riêng, phòng thờ cúng, sân thượng và phòng giặt.
- Khu căn hộ New Tower: Các căn hộ có diện tích từ 40 - 70m2.

Tiện ích nội khu.
Trung tâm thương mại New Mall có tổng diện tích 15000m2, đáp ứng nhu cầu mua sắm phong phú cho tất cả các cư dân trong khu đô thị và toàn TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Khu công viên cây xanh New Park có tổng diện tích hơn 30000m2 với quảng trường, đường dạo mát, khu vui chơi ấn tượng sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình thư giãn cũng như tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.


Tiện ích ngoại khu.
Xung quanh dự án trong vòng bán kính 1.5km là hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, khách sạn, bến xe trung tâm thành phố và trường học. Đặc biệt các trường cấp 1, 2, 3 chỉ cách dự án khoảng 1km. Đối diện với dự án là hệ thống y tế với những bệnh viện lớn, hiện đại được đầu tư đồng bộ.

Cũng trong bán kính 1,5 km xung quanh dự án là hệ thống các trường đại học, siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại lớn và bến xe trung tâm của Thành phố. Riêng các trường cấp 1,2,3 chỉ cách dự án chỉ 1km. Đặc biệt, đối diện New City Thái Bình là trung tâm y tế với hệ thống các bệnh viện lớn và hiện đại được đầu tư đồng bộ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét