Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Đô thị New City Thái Bình thực hiện đô thị kiểu mẫu

Dự án New City Thái Bình có tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ.


Tập hợp vào yêu cầu cần thiết của nhân dân

Đối với nhân dân thuộc vùng “quê lúa” đang trên bước đà đô thị hóa giống như Thái Bình, yêu cầu về một khu đô thị mới rất là lớn với những yêu cầu về căn cứ vật chất, hạ tầng tiên tiến, đồng bộ càng biến thành cấp thiết hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, ngay từ lúc được ra đời với hướng đi hóa thân thành nơi hội tụ cuộc sống đẳng cấp, tiện lợi, trung tâm văn hóa – giải trí của cả tp Thái Bình, Đô thị New City Thái Bình cuốn hút nhận được sự lưu tâm lớn từ giới đầu tư.Đô thị New City Thái Bình ở trong sau này còn được thúc đẩy để hóa thân thành trung tâm kinh tế – thương mại – dịch vụ của toàn khu vực phía Bắc, phục vụ yêu cầu đô thị hóa cả khu vực.

Đầu tư vào những công trình công cộng

Đô thị New City Thái Bình xử lí thành đạt những quỹ đất để triển khai những công trình công cộng, không chỉ dành cho khu đô thị mà cho toàn tỉnh Thái Bình.

Đặc biệt, công trình hồ sinh thái rộng 2,6ha ngay trung tâm của đô thị New City Thái Bình không chỉ làm tăng thêm mảng xanh, đem tự nhiên vào thành phố sẽ còn góp thêm phần tăng trưởng thương mại, dịch vụ nhờ những tiện lợi bao quanh hồ. 
Chỉ lúc nào những công trình công cộng được đầu tư đúng mức, nhân dân mới thật sự được hưởng những dịch vụ công cộng chuẩn đô thị đem lại, được phát triển đời sống sức khỏe lẫn văn hóa, trạng thái tinh thần, mỗi bước hóa thân thành công dân của một đô thị kiểu mẫu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét