Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Tiện ích khu đô thị The New City Thái Bình

Mặt bằng tổng thể khu đô thị New City Thái Bình


Dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu tại New City Thái Bình tuyệt vời với vị trí đối diện các bệnh viện lớn như bệnh viện An Đức, Lâm Hoa, Sản Nhi và bệnh viện Tỉnh.

Phối cảnh khu đô thị The New City
Cơ sở hạ tầng với đầy đủ các tiện nghi cho một khu đô thị hiện đại bậc nhất. Khu đô thị The New City Thái Bình được thiết kế với cơ sở hạ tầng hiện đại như Hồ bơi với đài phun nước, Hệ thống đường giao thông rộng 20m.


Khu nhà ở liền kề - khu đô thị The New City Thái Bình
Khu chung cư  New City Thái Bình được kết nối với hệ thống giáo dục gồm các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, trung tâm y tế hiện đại.


Các tiện ích nội khu đô thị
Tại đây các tiện ích được thiết kế với 2 hồ bơi diện tích 300-400m2 ở tại khu riêng biệt Các hồ bơi với hệ thống xử lý nước hằng ngày đáp ứng nhu cầu giải trí và vui chơi hằng ngày.

Hồ bơi và đường đi bộ trong khu đô thị The New City
Với hệ thống tiện nghi như khu biệt thự và khu nhà phố, khu hồ điều hòa có đường chạy bộ 400m. bạn có thể yên tâm tận hưởng niềm vui bền vững với gia đình hạnh phúc.

Đường đi bộ về đêm

Khu thể thao ngoài trời và Khu thể thao trong nhà mang lại đẳng cấp cho cuộc sống lành mạnh với nhiều hoạt động hữu ích mà bạn lựa chọn.
Đặc biệt với các chương trình nhạc nước tại New City Thái Bình, với âm thanh và ánh sáng hảo hạng, sẽ đảm bảo cho bạn cuộc sống thượng lưu. Cho quý vị gặp gỡ người thân, bạn bè vào các dịp cuối tuần cùng gia điền và người thân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét